Liên hệ

Form Liên hệ

Bản Đồ

Hỗ trợ trực tuyến

yahoo skype Mr Minh

0908 38 18 67 (Zalo-Viber)

yahoo skype Mrs Duyên

0918733671 (Zalo-Viber)

Tin Tức

Cách đặt tượng Phật Thích Ca mang lại sự sung túc cho gia đình bạn

Ngày Đăng : 13/08/2019 - 10:21 AM
Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, đó là nơi bạn tiếp đãi khách khứa và có khoảng thời gian sinh hoạt cùng các thành viên khác trong gia đình mỗi khi rảnh rỗi.

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, đó là nơi bạn tiếp đãi khách khứa và có khoảng thời gian sinh hoạt cùng các thành viên khác trong gia đình mỗi khi rảnh rỗi.

Đây cũng là nơi giao nhau của nhiều nguồn năng lượng, các luồng khí này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh và sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Vì thế, không được chủ quan với việc bày biện linh tinh mọi thứ nơi đây!

 

cach-dat-phat-thich-ca

 

Ưu tiên chọn lựa Phật Thích Ca

Sự hiện diện của Phật Thích Ca ở trong nhà sẽ giúp bạn giảm bớt vận xui, nghênh đón vận cát, che chở sóng gió và mang lại bình an cho cả gia đình. Ngoài ra, ánh hào quang từ Ngài cũng giúp bạn thoát khỏi những nỗi muộn phiền, mệt mỏi trong cuộc sống, tạo dựng được sự nghiệp vững chắc.

Nên đặt tượng Phật Thích Ca ở đâu trong nhà?

Bạn nên đặt tượng Phật Thích Ca nhìn ra cửa chính ngôi nhà, trên một nơi cao ráo (ngang hoặc cao hơn tầm mắt) để Phật phù hộ cho các thành viên trong gia đình hòa thuận, đoàn viên, sum vầy. Nếu đặt tượng Phật thấp, bạn đứng trên cao nhìn xuống sẽ là sự bất kính.

*** Lưu ý tránh đặt tượng Phật ở những nơi dưới đây:

– Không bao giờ được đặt tượng Phật Thích Ca đối diện phòng tắm. Đây là nơi được coi là sự thiếu tôn trọng nhất với nhà Phật.

– Tuyệt đối không đặt trong phòng ngủ, nơi sinh hoạt riêng tư của vợ chồng, con cái.

– Không nên đặt tượng Phật trên bàn thờ Thần Tài, vì Phật là biểu tượng của lòng từ bi, phổ độ chúng sinh, không liên quan tới tài lộc.

– Không được đặt tượng Phật dưới chân gác hay cầu thang vì những khu vực này thường xuyên có người đi lại phía trên. Đặt tượng ở đây sẽ khiến cho gia đình hay gặp chuyện lận đận.

Chọn tượng Phật nên chọn như thế nào?

Tượng Thích Ca hiện thân trong phong thủy với hình dáng tóc có thể búi to hoặc có các cụm xoắn ốc ngược chiều kim đồng hồ như trái Ma đà na. Mặt Phật tròn, cằm vuông vức, nơi ấn đường (chỗ đầu hai lông mày giao nhau) có nốt ruồi đỏ. Tai dày, tròn, đầy đặn, thành quách phân minh, sắc trắng hơn mặt.

– Phật mặc áo cà sa hoặc áo choàng qua cổ màu vàng hoặc nâu, nếu có hở ngực thì trước ngực không có chữ Vạn. Phật Thíc Ca có thể ngồi trên tòa sen, nhục kế trên đỉnh đầu, đôi mắt mở ba phần tư.

– Ngài ngồi hoặc đứng trên tòa sen, tay bắt ấn (tay để ngang bụng, lưng bàn tay phải nằm chồng lên lòng bàn tay trái, hai ngón cái chạm nhau) hoặc xòe hướng xuống dưới để phổ độ chúng sinh, mang lại bình an cho các thành viên trong gia đình.

– Quan trọng hơn cả là phải thể hiện được nét mặt từ bi, hiền hậu của Đức Phật, khi nhìn vào có cảm giác dễ chịu, an lành.

 

cach-dat-phat-thich-ca

 

Rước tượng Phật Thích Ca về có cần khai quang không?

Theo quan điểm “nhập gia tùy tục” thì tục lệ đó không có gì sai trái, thận trọng rước Phật về để tỏ ý cầu mong điều tốt lành. Nhưng theo quan điểm Phật giáo thì chư Phật có ở khắp mọi nơi để giúp đỡ cho chúng sanh, không nơi nào là không có người.

Như vậy, khi rước Ngài về, chỉ cần chọn một chỗ nào mình cho là tôn quý nhất, thể hiện được lòng thành kính nhiều nhất để đặt tượng Phật Thích Ca là được.

Chọn tượng Phật Thích Ca được tạc từ chất liệu gì sẽ tốt?

Không phải phong thủy ngôi nhà nào cũng tốt, có nhiều nhà khí âm rất lớn, mỗi khi bước vào thấy được cảm giác ngột ngạt, khó chịu khiến các thành viên dễ xảy ra tranh chấp. Để hóa giải luồng khí này, cần nhất là có bức tượng Phật Thích Ca được tạc từ ĐÁ TỰ NHIÊN.

Vì đá tự nhiên được hình thành từ hàng chục, hàng trăm triệu năm ở trong lòng đất, hấp thụ nhiều linh khí của đất trời nên trong tượng Phật Thích Ca mang nguồn năng lượng dương cực lớn, giúp loại bỏ khí xấu, tăng cường khí tốt cho ngôi nhà của bạn.

 

 

Đến với Hoa Tiên chúng tôi bạn có thể tham khảo và lựa chọn các loại Tượng Phật Thích Ca  được chạm khắc vô cùng tinh xảo và độc đáo, mang đậm dấu ấn văn hóa Phật giáo. Thờ Tượng Phật   để mang lại sức khỏe và bình an cho gia đình, người thân.

 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM HOA TIÊN

 

+ Văn Phòng: D13/2 Đường Trần Não, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP.HCM
► Điện thoại: (08) 6264 6003 - Fax: (0650) 371 9665 

+ Showroom : 496/48B Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM
► Điện thoại : 08.6264 6003 - 0908 381 867

+ Cửa hàng: 452A Huỳnh Văn Bánh, phường 14, quận Phú Nhuận, TP.HCM

► Điện thoại: 08.3845 3306 - 0918 733 671Các tin khác